Hội nghị báo cáo viên toàn quốc trực tuyến tháng 2/2017

Sáng ngày 8/2/2017, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 2/2017. Tại điểm cầu Phú Yên có 65 đại biểu là báo cáo viên Trung ương tại tỉnh Phú Yên, báo cáo viên Tỉnh ủy, thường trực các huyện, thị, thành ủy, các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo ban tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy, các đảng ủy trực thuộc, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh; lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thị, thành phố; lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh tham dự.

img 4395
Các đại biểu tham dự Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 2/2017 tại điểm cầu Phú Yên

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Đắc Lợi - Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương thông tin về kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và dự báo quan hệ Việt Nam - Trung Quốc trong thời gian tới; đồng chí Mai Văn Ninh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin một số nội dung về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Hồng Thái