Ban Giám khảo Cuộc thi cấp tỉnh "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam năm 2017" chọn 16 bài thi xuất sắc để trao giải

Sau 3 tháng (từ ngày 19/7/2017) triển khai phát động Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam năm 2017” trên địa bàn tỉnh Phú Yên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tiếp nhận tiếp nhận 4.824 bài dự thi từ các địa phương, đơn vị gửi về, đã tiến hành sàng lọc chọn 40 bài có chất lượng để các thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi cấp tỉnh chấm.

hop giam khao
Quang cảnh cuộc họp của Ban Giám khảo Cuộc thi cấp tỉnh

Sau khi các giám khảo chấm xong, sáng ngày 20/10/2017, Ban Giám khảo Cuộc thi cấp tỉnh “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam năm 2017” tiến hành cuộc họp lần cuối để đánh giá, bình chọn 16 bài thi xuất sắc cho cơ cấu các giải thưởng: 1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải trị giá 3 triệu đồng; 3 giải ba mỗi giải trị giá 2 triệu đồng và 10 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng. Dự kiến lễ công bố và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 26/10/2017 tới. Đồng thời, Ban Giám khảo Cuộc thi cấp tỉnh cũng thống nhất chọn 16 bài đạt giải cấp tỉnh để gửi tham gia dự thi cấp Trung ương.
Nhìn chung, chỉ sau một thời gian ngắn phát động Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam năm 2017", đã có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Yên hưởng ứng mạnh mẽ; số lượng bài tham gia dự thi ở các địa phương, đơn vị khá phong phú. Qua đó, các địa phương, đơn vị đã lựa chọn 4.824 bài gửi về dự thi cấp tỉnh. Các bài thi được Ban Giám khảo chọn trao giải cấp tỉnh có hình thức trình bày đẹp, hình ảnh minh họa phong phú, có bài viết tay rất công phu, nội dung đảm bảo chất lượng và đúng với quy định, chủ đề Cuộc thi.

Đặng Hồng Thái