UBND xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Lễ khai giảng năm học mới Trường Tiểu học Hòa Phú

Sáng ngày 5/9/2022, Trường Tiểu học Hòa Phú  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.
               Ông Trần Ngọc Trường - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Phú phát biểu tại buổi lễ
           Đến tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Hòa Phú có  ông Trần Ngọc Trường – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; về phía nhà trường, có sự hiện diện của: Thầy Mai Văn Đã - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hòa Phú; các thầy cô là Phó Hiệu trưởng và giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 800 em học sinh Trường tiểu học đã tham gia buổi lễ trọng đại này.

Năm học 2021-2022 vừa qua là năm học có nhiều khó khăn cho việc dạy và học của trường, do ảnh hưởng của đại dịch covid19 diễn biến phức tạp, có thời gian thầy và trò phải tạm dừng việc đến trường chuyển sang học trực tuyến, online và các hình thức học khác  nhưng với sự đoàn kết nổ lực của cán bộ giáo viên cùng sự cố gắng của phụ huynh, học sinh, cuối năm học nhà trường cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra kết quả có 157 học sinh lớp 5 được công nhận hoàn thành chương trình cấp tiều học đạt 100%.  Cùng với niềm hân hoan đón chào năm học mới, năm học này thầy và trò nhà trường đón niềm vui lớn khi được học tập trong ngôi trường mới được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại đáp ứng nhu cầu của chương trình giáo dục hiện nay.
          Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Ngọc Trường – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã biểu dương và chúc mừng thầy cô và học sinh trường Tiểu học Hòa Phú đã có một ngôi trường mới khang trang đúng dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, mong muốn các em học sinh luôn vui, khỏe, tập trung học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cán bộ giáo viên nhà trường luôn đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.
          Nhân lễ khai giảng, trường đã trao 5 suất quà cho học sinh hộ nghèo vượt khó học giỏi  do UBMT  huyện hổ trợ để khích lệ tinh thần các em bước vào năm học mới./.