Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)

Ngày  6/11/2022,  thôn Lương Phước, xã Hòa Phú, tưng bừng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Như Tình – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Đ/c Trần Công Chính UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí bí thư, phó bí thư Đảng bộ xã, lãnh đạo UBND, HĐND, các ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con trong thôn.

Đ/c Dương Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại ngày hội

Tại ngày Hội đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn thông qua đề cương ôn lại Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) Đ/c Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn thông qua báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2022. Qua đó đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng dời sống văn hóa ở khu dân cư và những tồn tại, hạn chế trong năm qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm đến.

Các đại biểu tham dự ngày hội
Nhân dịp này UBMTTQ Việt Nam tỉnh và UBMTTQ Việt Nam xã đã tặng bằng khen, giấy khen cho 2 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích trong triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng  nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022 ./.