Tổng kết lớp dạy nghề "Kỹ thuật pha chế đồ uống"

Chiều 19-7, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tây Hòa tổ chức thi và Tổng kết lớp nghề kỹ thuật pha chế đồ uống cho lao động nông thôn xã Hòa Phú.

Đ/c Duy Văn Hà – Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc
Sau 2 tháng học nghề, các học viên được trang bị những kỹ năng trong pha chế các loại đồ uống như vệ sinh an toàn thực phẩm, cách pha chế các truyền thống, trang trí đồ uống, pha chế đồ uống giải khát.

Quan cảnh lớp tổng kết
Chị em đã tự tin pha chế các đồ uống phục vụ trong gia đình, có thể tham gia tổ chức kinh doanh đồ uống nhằm nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của chị em nữ lao động.Tham gia thi có 24 học viên thực hiện các phần thi lý thuyết và ứng dụng thực hành kỹ thuật pha chế đồ uống.

Phần thi pha chế của học viên
Sau khóa học, các học viên sẽ được Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phụ nữ phát triển, Hội LHPN thành phố giới thiệu, tư vấn việc làm, hỗ trợ khởi nghiệp và cấp chứng chỉ tốt nghiệp sơ cấp nghề kỹ thuật pha chế đồ uống.