Khai giảng lớp học nghề chăn nuôi cho bà con nông dân

Thứ năm - 22/09/2022 00:14
Khai giảng lớp học nghề chăn nuôi cho bà con nông dân

Nằm trong kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chăn nuôi cho bà con nông dân trong xã, sáng ngày 21/9/2022, tại nhà văn hóa thôn Thạch Bàn, trung tâm GDNN-GDTX tổ chức Lễ khai giảng lớp nghề nuôi và phòng trị bệnh cho gà vịt, cho lao động nông thôn xã Hòa Phú.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng
Về dự khai giảng lớp học có đồng chí Mai Đồng Nhơn – Phó giám đốc trung tâm GDNN-GDTX  huyện; đồng chí Duy Văn Hà, Phó phòng LĐTBXH huyện; đồng chí Nguyễn Hiệp- Phó Bí thư Đảng ủy xã; đại diện Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Chi hội trưởng nông dân và 32 bà con nông dân của xã Hòa Phú.
Đối tượng tham gia lớp học chủ yếu là hội viên nông dân và tất cả các trường hợp khác trong địa bàn xã. Do được sự quan tâm của các cấp nên các đối tượng học nghề lần này thuộc diện chính sách và hộ nghèo sẽ được hỗ trợ tiền cơm trưa là 15.000 đồng/người.


Đ/c Mai Đồng Nhơn – Phó giám đốc trung tâm GDNN-GDTX huyện phát biểu khai mạc lớp học
Tại lớp khai giảng, học viên được nghe phổ biến về nội quy học tập, nội dung chương trình học tập trong 2 tháng.
Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Mai Đồng Nhơn – Phó giám đốc trung tâm GDNN-GDTX huyện nêu rõ: Đào tạo, bồi dưỡng nghề cho bà con nông dân là nhiệm vụ trọng tâm được các cấp quan tâm đặc biệt. Do đó việc đào tạo nghề phòng và trị bệnh cho gia cầm là việc làm cần thiết nhằm trang bị cho bà con nhân dân nắm vững kỹ thuật nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây