Hội người cao tuổi xã Hòa Phú tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Văn hóa - Văn Nghệ

Thứ ba - 16/05/2023 00:24
Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2023 Hội người cao tuổi xã Hòa Phú về tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ” Văn hóa – Văn nghệ” nhằm tạo điều kiện các hội viên Người cao tuổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong việc chăm sóc Người cao tuổi, góp phần xây dựng đời sống tinh thần của Người cao tuổi xã nhà. Qua đó, nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Đ/c Trương Công Khoa – Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi
huyện Tây Hòa, phát biểu tại buổi ra mắt
Thông qua đó giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống gia đình, truyền thống của địa phương và noi gương người cao tuổi, về dự Lễ ra mắt có đ/c Trương Công Khoa – Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Tây Hòa, đ/c Nguyễn Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Trần Ngọc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Ct.UBND xã, đ/c Nguyễn Hồng Nam- Phó CT.HĐND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã và các thành viên trong câu lạc bộ Hội người cao tuổi xã

Văn nghệ chào mừng
          Đây là dịp để người cao tuổi chia sẻ, giao lưu trong cuộc sống, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần phong phú. Động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong người cao tuổi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây